Xuân Bính Thân ấm áp của cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Kim khí Bắc Thái
Thực hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Lá lành đùm lá rách”, chiều 28/01/2016, Ban xã hội từ thiện của Tổng Công ty Thép Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam do đồng chí Nguyễn Trọng Khôi - Phó Tổng Giám đốc công ty và đồng chí Đào Xuân Kỷ - Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn Tổng công ty đã đến thăm và trao quà Tết Bính Thân năm 2016 cho một số người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty Cổ phần Kim khí Bắc Thái.

Về phía Công ty Cổ phần Kim khí Bắc Thái có ông ông Trịnh Gia Giao- Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty, bà Nguyễn Thị Duyên- Chủ tịch Công đoàn công ty, đại diện lãnh đạo một số phòng chức năng và 06 công nhân viên của công ty Cổ phần Kim khí Bắc Thái.

Tổng giá trị quà tặng là 10 triệu đồng đã được trao tận tay cho cán bộ, người lao động của công ty Cổ phần Kim khí Bắc Thái. Giá trị quà tặng tuy không lớn nhưng là sự động viên, chia sẻ kịp thời về mặt tinh thần, đồng thời góp phần hỗ trợ người lao động của công ty đón Tết cổ truyền ấm áp và vui vẻ.

Thay mặt cho cán bộ, người lao động của công ty, ông Trịnh Gia Giao- Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Tổng Công ty Thép Việt Nam vì sự quan tâm kịp thời đến người lao động của công ty Cổ phần Kim khí Bắc Thái nói riêng và người lao động của các đơn vị thành viên Tổng công ty nói chung, đồng thời, thay mặt cho Hội đồng Quản trị của công ty, ông Giao đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến Ban Lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên của Tổng công ty Thép Việt Nam.

Có thể nói, đây là nghĩa cử cao đẹp của Tổng công ty Thép Việt Nam đối với người lao động trong những ngày Tết nguyên đán Bính Thân cận kề, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

BMC