Tổ chức sinh nhật cho Người lao động quý I và II năm 2018
Chiều ngày 31/03/2018, Công đoàn Công ty Cổ phần Kim khí Bắc Thái đã tổ chức sinh nhật cho cán bộ, người lao động sinh vào các ngày trong quý I và II năm 2018. Tới dự và chúc mừng có đồng chí Vũ Thị Vân - Phó Tổng Giám đốc Công ty, đồng chí Đinh Thị Duyên - Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng 28 CB, NLĐ có ngày sinh trong quý I và quý II năm 2018.

Đ/c Vũ Thị Vân- Phó Tổng Giám đốc phát biểu chúc mừng

Thay mặt cho Ban Giám đốc Công ty, đồng chí Vũ Thị Vân đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các cán bộ, người lao động có ngày sinh trong quý I và quý II năm 2018 đón tuổi mới nhiều niềm vui, thêm sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của cán bộ, người lao động trong thời gian qua và mong muốn mọi người luôn phát huy tính sáng tạo trong lao động sản xuất, nâng cao năng suất lao động, tăng thu nhập, chung sức, đồng lòng xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Tặng quà cho CB, NLĐ sinh nhật trong quý I/ 2018

Tặng quà cho CB, NLĐ sinh nhật trong quý II/ 2018

 Việc tổ chức sinh nhật theo quý cho cán bộ, người lao động của công ty thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động, đồng thời thông qua đó, các cán bộ, người lao động có điều kiện tìm hiểu, chia sẻ, động viên lẫn nhau, góp phần xây dựng văn hoá doanh nghiệp và thắt chặt mối đoàn kết trong công ty.

 

Công đoàn BMC