Tháng Công nhân: Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam (CTCP) thăm và tặng quà cho người lao động của công ty Cổ phần Kim khí Bắc Thái (BMC)
Nhân dịp tháng công nhân, Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam (CTCP) đã đến thăm, động viên và tặng quà cho người lao động của công ty Cổ phần Kim khí Bắc Thái (BMC) vào ngày 06/5/2016.

Thay mặt cho Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty thép Việt Nam, đồng chí Đỗ Đình Trường- Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn, đồng chí Đào Xuân Kỷ- Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Kim khí Bắc Thái (BMC).

Đồng chí Đỗ Đình Trường đã biểu dương những thành tích mà Công đoàn Công ty Cổ phần Kim khí Bắc Thái đã đạt được trong thời gian qua trong công tác bảo vệ và chăm lo đến đời sống người lao động và mong muốn BMC tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, nâng cao năng suất lao động, ổn định đời sống cho cán bộ, công nhân viên. Tại đây, Đoàn đã thăm xưởng sản xuất Gang Thép của BMC đồng thời trao tặng cán bộ, người lao động, đặc biệt là các anh chị em công nhân trực tiếp lao động, sản xuất tại Xưởng sản xuất Gang thép món quà trị giá bằng 50kg đường.

Ông Trịnh Gia Giao- Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc công ty BMC thay mặt cán bộ, người lao động của công ty BMC cảm ơn Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam đồng thời nhấn mạnh: Món quà tuy không mang nhiều giá trị vật chất nhưng đã thể hiện sự quan tâm kịp thời của Công đoàn các cấp đến người lao động, đặc biệt, các công nhân đúc gang, thép- những người làm việc trực tiếp trong môi trường nhiệt độ cao. Đồng thời, ông Giao cũng bày tỏ mong muốn Công đoàn Tổng công ty sẽ có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để khích lệ và động viên người lao động nói chung và công nhân công ty BMC nói riêng.

Buổi chiều cùng ngày, đoàn đã thăm và kiểm tra công trình nhà nghỉ giữa ca dành cho người lao động của công ty BMC. Đây là công trình thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế lao động 1/5 và hưởng ứng phong trào thi đua tháng công nhân do Công đoàn Tổng công ty thép Việt Nam khởi xướng, phát động. Công trình được công ty đầu tư xây dựng gần 500 triệu đồng, sẽ đưa vào hoạt động cuối tháng 5/2016.

BMC

Poster Left
Poster Right