Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất, kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 của Công ty Cổ phần Kim khí Bắc Thái (BMC)
Trong 3 ngày, từ ngày 9-11/ 7/ 2018 Công ty Cổ phần Kim khí Bắc Thái đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 và chương trình nghỉ mát hè cho toàn thể CBNLĐ tại biển Sầm Sơn - Thanh Hóa.

Theo đó, 6 tháng đầu năm 2018, dưới sự chỉ đạo của HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, các đơn vị đã triển khai kế hoạch, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, hoàn thành cơ bản các mục tiêu đã đề ra. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Báo cáo của HĐQT cũng lưu ý những tồn tại hạn chế cần khắc phục, từ đó, đề ra các biện pháp và định hướng chiến lược phát triển, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, tối ưu hóa lợi nhuận nhằm đạt hiệu quả cao. 

Tại Hội nghị, Ban Lãnh đạo công ty đã biểu dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 nhằm kịp thời động viên, khích lệ và nhân rộng các điển hình tiên tiến trong toàn công ty, phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch đã đề ra.

Các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2018

Đồng chí Đinh Thị Duyên- Chủ tịch Công đoàn công ty trao thưởng cho Tổ Cơ khí

Bên lề Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018, Công ty cũng đã tổ chức các hoạt động rất có ý nghĩa như tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm áp, cảm động cho 10 CB, NLĐ của BMC có ngày sinh nhật trong tháng 7, 8, 9 (quý III) để chúc mừng và cảm ơn họ vì đã góp phần xây dựng và phát triển công ty.

  

Tặng quà sinh nhật cho CB, NLĐ sinh nhật trong Qúy III/2018

 

Hoạt động Team building sôi động trên bãi biển với chủ đề “Làm hết sức, chơi hết mình” đã khuấy động phong trào thể dục, thể thao, hoạt động nhóm của các đội chơi, tại đây, CB, NLĐ được thể hiện bản lĩnh, dấu ấn cá nhân khi phải đưa ra giải pháp, cách giải quyết vấn đề trước những thử thách …

Niềm vui Chiến thắng

  

Niềm vui Chiến thắng

Và trong sự kiện Gala Dinner, toàn thể CB, NLĐ công ty cũng “cháy hết mình” với những các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đó chính là bữa tiệc của những nụ cười, của những cảm xúc đáng nhớ về tình đoàn kết, tính đồng đội của các thành viên gia đình BMC đúng như chủ đề của đêm hội “Đoàn kết là sức mạnh”.

Toàn cảnh đêm Gala Dinner

 

Nâng cốc chúc mừng kết quả 6 tháng đầu năm 2018

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của các hoạt động này:    

BMC