Hội nghị Người lao động và Tổng kết công tác hoạt động SXKD, hoạt động Công đoàn năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018.
Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2018, chiều ngày 27/1/2018, Công ty Cổ phần Kim khí Bắc Thái đã tổ chức Hội nghị Người lao động và tổng kết công tác hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động Công đoàn năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Tham dự hội nghị có 62 đại biểu là cán bộ - người lao động đang công tác tại Công ty.

Tại Hội nghị, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc ông Trịnh Gia Giao đã trình bày Báo cáo tổng kết tình hình hoạt động SXKD năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Theo đó, Công ty đã cơ bản hoàn thành các mục tiêu đã đề ra: doanh thu, lợi nhuận, thu nhập của người lao động được đảm bảo, công tác đầu tư trang thiết bị được quan tâm, đặc biệt, công ty đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang một số nước như Tây Ban Nha, Italia, Hy Lạp, Hàn Quốc,... Dự kiến trong tháng 6 năm 2018, công ty hoàn thiện việc lắp đặt dây chuyền tái sinh cát tự động và các máy làm khuôn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước và xuất khẩu.

 

 Thay mặt cho Ban Giám đốc công ty, Bà Vũ Thị Vân đã đánh giá tổng kết công tác thi đua năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018. Có 09 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”; 36 cá nhân đạt “Lao động tiên tiến”; 04 tập thể đạt “Tập thể lao động tiên tiến”; 03 tập thể “Lao động xuất sắc”; 19 cá nhân và tập thể được tặng Giấy khen.

 

 

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Đinh Thị Duyên - Chủ tịch Công đoàn Công ty, đại diện tập thể người lao động đã trình bày Báo cáo tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm 2017, phương hướng hoạt động năm 2018. Tổng kết công tác khen thưởng trong phong trào hoạt động Công đoàn năm 2017.

Tại Hội nghị, Đại diện Ban Giám đốc và BCH Công đoàn Công ty đã ký Thỏa ước lao động tập thể giai đoạn 2018-2022 và cam kết thực hiện các thỏa thuận đã ký kết.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

 

 Ngay sau khi kết thúc Hội nghị, Công ty đã tổ chức cho toàn thể CB, NLĐ xem và cổ vũ cho các cầu thủ Việt Nam tham gia trận chung kết giải Bóng đá U23 Châu Á trong không khí hào hứng, sổi nổi, tự hào vì những thành tích vượt trội của các tuyển thủ U23 Việt Nam tại đấu trường châu lục.

 

 BMC