Hội nghị giao ban công tác Đảng quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2018 của Cụm Thương mại - Du lịch - Xuất nhập khẩu.
Sáng ngày 3/4/2018, tại Công ty Cổ phần Kim khí Bắc Thái, Cụm Thương mại - Du lịch - Xuất nhập khẩu (thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên) đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đảng quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2018 của Cụm. Năm 2018 Công ty Cổ phần Kim khí Bắc Thái là Trưởng Cụm và là đơn vị đăng cai tổ chức.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hà Văn Dương-Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp và các đồng chí phụ trách các Ban của Đảng bộ Khối. Tham dự hội nghị có đầy đủ các đồng chí Bí thư, phó Bí thư của 14 đơn vị thuộc Cụm Thương mại - Du lịch - Xuất nhập khẩu. 

Đồng chí Hà Văn Dương - Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Hà Văn Dương đánh giá kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quý I của toàn Cụm. Tình hình sản xuất kinh doanh của các đơn vị trong Cụm tiếp tục được duy trì. Cấp ủy các đơn vị đã phối hợp tốt với HĐQT để xây dựng và đề ra các giải pháp, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018. Thực hiện tốt công tác an ninh quốc phòng, văn hóa xã hội, từ thiện. Thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đoàn thể.

Trong quý I năm 2018 mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trên cơ sở nắm bắt kịp thời sự chỉ đạo của các cấp, các ngành, của Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp. Cấp uỷ các đơn vị đã làm tốt việc phối hợp với bộ máy quản lý trong doanh nghiệp lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, người lao động vượt qua khó khăn để hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

 Sản xuất kinh doanh của các đơn vị trong cụm được duy trì ổn định và có mức tăng trưởng khá; việc làm, đời sống của người lao động tiếp tục được quan tâm chăm lo. Công tác văn hoá, xã hội, an ninh trật tự các đơn vị được đảm bảo. Công tác xây đảng, chính quyền, các đoàn thể tiếp tục được quan tâm chỉ đạo thực hiện nghiêm túc đạt kết quả rõ nét. 100% các đảng bộ, chi bộ đã lãnh đạo và tổ chức cho cán bộ, đảng viên thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng quý I. Đây là cơ sở quan trọng để các đơn vị tiếp tục lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ quý II  và cả năm 2018.

Dựa trên cơ sở kết quả đạt được của quý I, Hội nghị cũng đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong quý II, tiếp tục thực hiện công tác lãnh đạo hoàn thành nhiệm vụ SXKD, công tác xây dựng đảng, chính quyền, đoàn thể, thực hiện tốt công tác an ninh quốc phòng, văn hóa xã hội, từ thiện.

 Đồng chí Phạm Văn Quang - Phó Bí thư thường trực Đảng bộ Khối Doanh nghiệp điều hành Hội nghị

Trong chương trình của Hội nghị, các đại biểu đã tham quan cơ sở vật chất, nhà xưởng của Công ty Cổ phần Kim khí Bắc Thái. Lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Chi bộ Công ty Cổ phần Kim khí Bắc Thái đã đạt được trong công tác chỉ đạo và quyết tâm đổi mới sau khi chuyển đổi chủ sở hữu từ Công ty Cổ phần có vốn Nhà nước chi phối sang Công ty Cổ phần do tư nhân quản lý.

Đại biểu tham quan nhà xưởng của Công ty Cổ phần Kim khí Bắc Thái

Hội nghị giao ban công tác Đảng quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2018 của Cụm Thương mại - Du lịch - Xuất nhập khẩu đã thành công tốt đẹp với sự thống nhất cao của các đại biểu về chỉ tiêu và các giải pháp cụ thể trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

 Chi bộ Công ty Cổ phần Kim khí Bắc Thái