Công ty Cổ phần Kim Khí Bắc Thái tổ chức nghỉ mát hè năm 2022 cho người lao động
Nhằm hưởng ứng tháng Công nhân năm 2022 và động viên kịp thời cán bộ, người lao động, từ ngày 15/5/2022 đến ngày 17/5/2022, Công ty Cổ phần Kim Khí Bắc Thái (BMC) đã tổ chức chuyến thăm quan, nghỉ mát tại Đà Nẵng cho cán bộ, người lao động thuộc Công ty.

Đoàn tham quan tại Chùa Linh Ứng

  Kỳ nghỉ hè năm 2022  đặc biệt ý nghĩa bởi Công ty Cổ phần Kim khí Bắc Thái tổ chức vào tháng Công nhân, đây là hoạt động nhằm tri ân những cán bộ, người lao động đã gắn bó, đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Với các hoạt động  như  vãn cảnh ngắm sông Hàn về đêm, thưởng ngoạn cảnh đẹp hùng vĩ tại Bà Nà Hill, thưởng thức những món ăn đặc sản của Hội An, trải nghiệm cảm giác thú vị khi đi thuyền thúng ở rừng dừa Bẩy Mẫu, đặc biệt là cùng hết mình với các trò chơi sôi động trên bãi biển Mỹ Khê…đã mang lại cho cán bộ, người lao động công ty những phút giây sảng khoái, vui vẻ, nhiều năng lượng.

Đoàn tham quan tại Bà Nà Hill

 

Chương trình Gala Dinner vui vẻ

  Chuyến đi nghỉ mát tại Đà Nẵng đã thành công tốt đẹp. Chuyến đi không chỉ vì mục tiêu nghỉ dưỡng, vui chơi mà còn là một dịp tốt để xây dựng văn hóa doanh nghiệp, để củng cố và phát huy sự tử tế, chân thành, và lan tỏa các giá trị khác của doanh nghiệp đến với người lao động.

Chơi TeamBuilding tại biển Mỹ Khê

 

BMC